Máy làm mát công nghiệp ICT thách thức nhiệt độ cao
Dịch vụ hậu mãi luôn khiến khách hàng hài lòng
Công ty TNHH Công nghệ làm mát Công nghiệp ICT

Lợi ích khi sử dụng Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Thứ Sáu, 10/11/2023
Admin

Máy làm mát công nghiệp luôn đem lại nhiều giá trị lợi ích cho nhà xưởng được lắp đặt không chỉ về mặt tải thiện luồng không khí mà còn giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư, điện năng sử dụng, đảm bảo độ bền, an toàn trong quá trình sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến khách hàng những lợi ích khi sử dụng Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng giúp khách hàng hiểu hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp cho hệ thống làm mát nhà xưởng cho mình.

1. Ưu điểm của Máy làm mát công nghiệp trong hệ thống Thông gió làm mát nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp trong hệ thống Thông gió làm mát nhà xưởng

Với khả năng tạo ra luồng gió tự nhiên mát trong không gian rộng rãi và tiêu tốn ít điện năng nhất có thể, máy làm mát công nghiệp được đánh giá là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Hiệu quả làm mát cao

 • Một trong những ưu điểm đáng kể nhất của máy làm mát công nghiệp là hiệu quả làm mát cao.
 • Sử dụng thiết bị này có thể tạo ra môi trường làm việc thoải mái, giàu oxy nhanh chóng và hiệu quả, loại bỏ không khí độc hại một cách tự nhiên và mang lại sự thông thoáng cho nhà xưởng. Bằng cách cung cấp không khí trong lành cho từng vị trí làm việc của công nhân, máy làm mát công nghiệp có thể giúp cải thiện hiệu quả công việc và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.
 • Ngoài ra, chi phí vận hành thấp cũng được xem là ưu điểm của hệ thống Máy làm mát. Mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/8 so với chi phí của các giải pháp làm mát toàn nhà máy, khiến chúng trở thành một lựa chọn hợp lý hơn cho nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, ưu tiên sử dụng máy làm mát công nghiệp hơn hệ thống điều hòa không khí, có thể tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát cao.

Thích hợp với nhiều loại nhà xưởng

 • Với đặc thù có nhiều loại hình thức sản xuất khác nhau nên yêu cầu làm mát của các nhà xưởng cũng khác nhau. Làm mát toàn bộ nhà xưởng hay riêng 1 khu vực phụ thuộc vào mong muốn của người dùng. Hệ thống làm mát Áp suất dương sử dụng Máy điều hòa công nghiệp là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
 • Không khí tươi sẽ được theo đường ống gió đến từng vị trí làm việc của công nhân, tập trung xử lý nguồn khí nóng phát sinh, tạo sự thỏai mái cho người lao động từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, tăng thêm giá trị cho chủ doanh nghiệp. 

Lắp đặt linh hoạt cho mọi địa hình

Dòng máy làm mát công nghiệp có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như

 • Vách tường của nhà xưởng.
 • Trên mái của nhà xưởng.
 • Bên trong nhà xưởng.

Các vị trí lắp đặt Máy làm mát công nghiệp

Mức đầu tư phù hợp, vận hành ít

 • Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ bởi việc tối ưu hóa cho từng khu vực lắp đặt cụ thể, sử dụng ống gió, cửa gió kết hợp với van chia  gió. Chi phí vận hành trong suốt quá trình sử dụng ít. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng ⅛ so với các giải pháp làm mát toàn bộ nhà xưởng.
 • Chính vì vậy mà việc sử dụng máy làm mát công nghiệp cho các nhà xưởng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn và tin tưởng.

Tối Ưu Hoá Quá Trình Sản Xuất

 • Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng giúp tối ưu hoá các bước vận hành và bảo vệ thiết bị khỏi hư hại có thể xảy ra. Từ đó, đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn và dễ dàng xử lý lượng nhiệt từ các thiết bị máy móc
 • Trong tổng thể, hệ thống làm mát công nghiệp đóng vai trò không thể thiếu trong việc duy trì môi trường làm việc tốt và đảm bảo hiệu suất sản xuất trong nhà xưởng

2. Lựa chọn đơn vị nào cung cấp máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng?

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Không khó để tìm kiếm thiết bị, hệ thống Máy làm mát công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành, khách hàng có thể tham khảo đến thương hiệu ICT của Công ty TNHH Công nghệ Làm mát Công nghệ ICT vừa là nhà cung cấp đồng thời là đơn vị sản xuất Máy tại Việt Nam.

Sản phẩm, linh phụ kiện có sẵn hỗ trợ khách hàng kịp thời, đạt hiệu quả. luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Khi sử dụng khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. Cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Những lợi ích về Máy làm mát công nghiệp trong bài viết hi vọng cung cấp một số thông tin giúp khách hàng tham khảo để từ đó đưa ra phương án cũng như sản phẩm phù hợp cho nhà xưởng của mình. ICT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Có thế bạn muốn biết?

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx
img 0968.788.088
icon icon