Máy làm mát công nghiệp ICT thách thức nhiệt độ cao
Dịch vụ hậu mãi luôn khiến khách hàng hài lòng

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

1.1. Tầm nhìn

Trở thành đơn vị sản xuất Máy làm mát công nghiệp với công nghệ hiện đại đứng đầu toàn quốc và khu vực Đông Nam Á.

1.2. Sứ mệnh.

Không ngừng tối ưu về công nghệ, dây chuyền sản xuất để mang tới khách hàng sản phẩm làm mát hiệu quả về lưu lượng - công suất cũng như tuổi thọ bền lâu.
Cải thiện chất lượng môi trường làm việc tại các nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp. Góp phần tạo môi trường làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động.

2. Phương châm hoạt động

Với phương châm "Làm mát không gian - An tâm hậu mãi", chúng tôi không chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm Máy làm mát thương hiệu iCT. Chúng tôi mang đến GIẢI PHÁP làm mát, thông gió hiệu quả cho Nhà máy, khu vui chơi, hội nghị, hội trường quy mô lớn,... Đặc biệt hiệu quả với các không gian mở. 

Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi có thể chưa đạt 100% điểm tối đa nhưng đội ngũ iCT luôn lắng nghe, tiếp thu những góp ý, chia sẻ của khách hàng nhằm cải thiện, nâng cấp chất lượng các hoạt động bảo hành, bảo trì,... của mình. Để mỗi ngày, khách hàng lại có thêm sự hài lòng từ chúng tôi! Hiệu quả thực tế của mỗi công trình ứng dụng Máy làm mát iCT chính là minh chứng thiết thực nhất. Đồng thời đây cũng là động lực để iCT vững bước phát triển.

3. Sản phẩm của iCT

Máy làm mát công nghiệp của Công ty TNHH Công nghệ làm mát công nghiệp iCT sản xuất với đầy đủ các hướng thổi, lưu lượng đa dạng dễ tính toán, chọn lựa: 18.000m³/h, 23.000m³/h, 30.000m³/h, 40.000m³/h.

4. Triết lý kinh doanh

Chuyên nghiệp:

Môi trường làm việc của iCT luôn đề cao tính chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm túc các quy định, nguyên tắc sử dụng máy móc. Thực hiện quy trình giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Luôn đào tạo chuyên môn cho tất cả thành viên trong công ty về chính sách, an toàn lao động, PCCC.
Chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, thái độ phục vụ khách hàng "Tôn trọng, niềm nở, thật tâm".

Sáng tạo

Là giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để đáp ứng kịp xu thế thị trường. 

Trách nhiệm:

  • Với đối tác, khách hàng: Thể hiện trong việc cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sách công ty minh bạch và rõ ràng.
  • Với nhân viên: Mức thu nhập kèm chính sách đãi ngộ tốt cho các thành viên công ty. Mức lương, thưởng phù hợp với chuyên môn, năng lực. Thường xuyên tổ chức đào tạo và huấn luyện nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển tay nghề.
  • Với cộng đồng: Tham gia các hoạt động hoạt động xã hội, hoạt động bảo vệ môi trường hưởng tới môi trường xanh - sạch - đẹp.

Cống hiến: 

Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến Tài - Đức - Trí với nguyện vọng và phấn đấu đưa hàng Việt Nam vươn ra thị trường lớn trong và ngoài nước ghi danh thương hiệu Việt.

5. Các chính sách về Sản phẩm

Đối với đối tác mua sản phẩm thương mại, quý khách vui lòng tham khảo:

>> Chính sách bảo hành

>> Chính sách vận chuyển

>> Hướng dẫn mua hàng

>> Chính sách đổi trả hàng

>> Bảo mật thông tin khách hàng

 

img 0968.788.088
icon icon